Ảnh quảng cáo
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Căn hộ giá rẻ Tân Hương Tower - Tân Phú

Bạn đang tìm một căn hộ giá rẻ ở tp HCM, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giá chính thức chủ đầu tư 13,5 triệu/m2 – một căn từ 690 triệu( 50 căn đầu chiết khấu 0,6% giá bán)

Căn hộ giá rẻ Tân Hương Tower

Bất Động Sản Hưng Thịnh tiếp thị và phân phối độc quyền căn hộ giá rẻ HCM Tân Hương Tower mang đến cho khách hàng với thu nhập thấp có thể mua được một căn hộ để ở, làm việc và sinh hoạt tại Tp HCM. Với giá bán tốt nhất khu vực cộng với sự uy tín của Hưng Thịnh là nhà đầu tư đồng thời là nhà phân phối đã hoàn thành nhiều công trình dự án lớn trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế 2010 tới đầu 2013 như căn hộ Harmona, căn hộ 27 Trường Chinh, căn hộ 91 Phạm Văn Hai (đã xong tầng 13, hiện tại khách hàng đã mua hết và đang được thi công với tiến độ rất nhanh)

Kinh tế thị trườg trong nước và quốc tế đang ở đầu giai đoạn phát triển trở lại, Hưng Thịnh nhận thấy điều đó và đem đến khách hàng một sự lựa chọn mới là căn hộ giá rẻTân Hương Tower giá cực tốt, nhiều nhà đầu tư, nhiều khách hàng họ đã tin vào Hưng Thịnh và một lần nữa sẽ mang đến sự thành công rực rỡ của căn hộ này.

Chế độ thanh Toán : được phép trả chậm và được ngân hàng hỗ trợ vay trong vòng 15 năm với lãi suất ưu đãi. Giá bán  tốt nhất khu vực  mà tiện ích không hề thua kém các căn hộ lân cận nên có thể nói căn hộ Tân Hương Tower là một căn hộ hơn cả sự mong đợi trong phân khúc căn hộ ở thị trường Tân phú

Tiện ích nội khu

Thông tin địa điểm căn hộ Tân Hương Tower – Tân Phú

Vị trí: tọa lạc 118 Tân Hương, phường Tân Quý, Q. Tân Phú, kề bên chợ Tân Hương, căn hộ giá rẻ Tân Hương Tower cách bệnh viện Phú Thọ 250m, Khu dân cư hiện hữu,sôi động Bàu Cát cách 1km, Sân bay Tân Sơn Nhất 4,5 km, Bến Thành khoảng 10km, siêu thị Lotte Mart Everrich & Đầm Sen 5km.

Những tiện ích về vị trí căn hộ giá rẻ Tân Hương Tower

Quy mô căn hộ Tân Hương Tower – Tân Phú